ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 54ปี คณะวิทยาศาสตร์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 29 รูป พร้อมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ศรีจารนัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 54ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ณ บริเวณสวนแห่งการเรียนรู้ อาคาร SC.05 คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28/02/18 - 14:25  เปิดอ่าน 217 ครั้ง

พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมการประชุมระดับโลก WALS 2018 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และพิธีบัณฑิตกตัญญุตาสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ และ Naruto University of Education แลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาไทย-ญี่ปุ่น