ร่วมต้อนรับคณะศึกษาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ ศึกษาดูงาน EdPEx

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 1507 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน พร้อมด้วยผู้บริหารและหัวหน้างาน ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปัทมาวดี เล่ห์มงคล คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเล่งเห็นว่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีแนวปฏิบัติที่ดี ในเรื่องของเกณฑ์ประกันคุณภาพ EdPEx เพื่อเป็นการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกันระหว่างมหาวิทยาลัย

วันที่ : 28/02/18 - 14:24  เปิดอ่าน 450 ครั้ง

พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมการประชุมระดับโลก WALS 2018 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และพิธีบัณฑิตกตัญญุตาสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ และ Naruto University of Education แลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาไทย-ญี่ปุ่น