ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้ารับทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภาคปลาย ประจำปีการศึกษา 2560

แหล่งที่มาของข่าว :

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา

ชื่อผู้ลงประกาศ : webmaster
วันที่ : 05/01/18 - 16:00  เปิดอ่าน 1228 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ร่วมวางพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ร.4
อาจาริยวันทาบูชาครู ศึกษาศาสตร์จัดไหว้ครูประจำปี 2562
นศ.ศึกษาศาสตร์ได้รับการเสนอชื่อคัดเลือกเข้าเป็นกรรมการผู้ตัดสินบาสเกตบอลโลก
ศึกษาศาสตร์ร่วมกับกองทรัพกรบุคคลจัดอบรมส่งเสริมความก้าวหน้าคณาจารย์ รร.สาธิตฯ
ศิลปะสำหรับเด็กพิเศษ 2562
ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2562