สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่นขอเชิญชวนร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น

เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นและสร้างความร่วมมือด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น สำหรับผู้สอนภาษาญี่ปุ่นและนักศึกษาของประเทศไทย สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และประเทศญี่ปุ่น ใคร่ขอเชิญชวน อาจารย์ผู้สอนภาษาญี่ปุ่น นักศึกษาปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการสอนภาษาญี่ปุ่นในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น ภายใต้ โครงการสานสัมพันธ์ความร่วมมือด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น ในวันที่ 27-28 สิงหาคม 2559

โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Waseda University ประเทศญี่ปุ่น Assoc. Prof. Suzuki Nobuko และ Assoc. Prof.Thompson Mieko การอบรมในครั้งนี้กำหนดจำนวนผู้เข้าอบรมไว้ 50 คน หากมีจำนวนผู้สมัครเกินกว่าที่กำหนดจะขอสงวนสิทธิ์ให้แก่อาจารย์ชาวไทย และอาจารย์ชาวญี่ปุ่นที่สอนในระดับมัธยมศึกษาก่อน

อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail:tjl_kku@hotmail.co.th TEL:082-062-1371 (อาจารย์อมรรัตน์  มะโนบาล)

วันที่ : 18/08/16 - 17:41  เปิดอ่าน 1636 ครั้ง

แจ้ง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 1)
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ
ร่วมส่งทัพนักกีฬา รร.สาธิต มข. ชิงชัยในกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563