ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมไห้วพระ ณ วัดทุ่งเศรษฐี จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันอังคารที่  9  สิงหาคม  2559  ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  ได้จัดกิจกรรมไหว้พระ  ณ  วัดทุ่งเศรษฐี  จังหวัดขอนแก่น  และร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

แหล่งที่มาของข่าว :

รองศาสตราจารย์จุมพล  ราชวิจิตร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 18/08/16 - 14:10  เปิดอ่าน 1897 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ร่วมกับกองทรัพยากรบุคคล จัดกิจกรรม Kick off โครงการส่งเสริมความก้าวหน้าคณาจารย์โรงเรียสาธิตฯ รับฟังนโยบายการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
ปฐมนิเทศอาจารย์และบุคลากรใหม่
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ต้อนรับคณะหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดีเข้ารับตำแหน่ง
ร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง
ศึกษาศาสตร์จัดประชุมถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์เพื่อตอบสนองนโยบายมหาวิทยาลัย
พิธีส่งมอบงาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วาระ 2562 - 2566