ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมไห้วพระ ณ วัดทุ่งเศรษฐี จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันอังคารที่  9  สิงหาคม  2559  ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  ได้จัดกิจกรรมไหว้พระ  ณ  วัดทุ่งเศรษฐี  จังหวัดขอนแก่น  และร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

แหล่งที่มาของข่าว :

รองศาสตราจารย์จุมพล  ราชวิจิตร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 18/08/16 - 14:10  เปิดอ่าน 2126 ครั้ง

ประกาศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง งดการจัดการเรียนการสอนและการสอบ ประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2562
ประกาศเปลี่ยนแปลงกระบวนการ TCAS 63
คณะศึกษาศาสตร์ Kick off กิจกรรม Edu Digital Thinker for Kids
แจ้ง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 1)
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น