ขอเรียนเชิญร่วมพิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2559

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์  จะจัดพิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส  เนื่องในวันสงกรานต์  ประจำปี  2559 นั้น และเพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากร  คณะศึกษาศาสตร์สืบสานจรรโลงประเพณีอันดีงามของไทยที่ปฏิบัติสืบกันต่อมาเป็นเวลายาวนาน  และยังเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อผู้อาวุโส รวมถึงการรับพร เพื่อเป็นสิริมงคลกับตนเองและครอบครัว โดยพิธีจะจัดขึ้นในวันที่ 7 เมษายน  2559 ณ บริเวณหน้าห้องประชุมสายสุรี จุติกุล  และลานจอดรถด้านทิศเหนือ  คณะศึกษาศาสตร์  ดังรายละเอียดตามกำหนดการดังนี้

09.30 น.   -  พิธีทำบุญเนื่องในวันสงกรานต์  ประจำปี  2559  ณ บริเวณหน้าห้องประชุมสายสุรี จุติกุล

-  พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์

-  พิธีถวายสังฆทานและถวายภัตตาหารเพล

10.30 น.   -  พิธีสรงน้ำ/เปลี่ยนผ้าอังสะพระพุทธโรจนปัญญา

-  พิธีรดน้ำและขอพรผู้อาวุโส

-  ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ บริเวณลานจอดรถด้านทิศเหนือ  คณะศึกษาศาสตร์

-  รื่นเริงวันสงกรานต์

(การแต่งกายด้วยเสื้อลายดอก)

ในการนี้คณะศึกษาศาสตร์จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน  และครอบครัวร่วมพิธีรดน้ำ  และขอพร        ผู้อาวุโส  และร่วมกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ตามกำหนดการข้างต้น  ทั้งนี้ได้มอบหมายให้นางสาววาศิณี   สิทธิพล  หมายเลขโทรศัพท์ 08-1471-6768  เป็นผู้ประสานงานในครั้งนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 30/03/16 - 16:10  เปิดอ่าน 1896 ครั้ง

ประกาศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง งดการจัดการเรียนการสอนและการสอบ ประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2562
ประกาศเปลี่ยนแปลงกระบวนการ TCAS 63
คณะศึกษาศาสตร์ Kick off กิจกรรม Edu Digital Thinker for Kids
แจ้ง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 1)
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น