ขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ

ด้วยชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อสุขภาพ  ทุกวันอังคาร  และวันศุกร์  ณ  ห้องนันทนาการ  ชั้น  1  คณะศึกษาศาสตร์  เวลา  16.30 น.  เป็นต้นไป  จึงขอเรียนเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน  เวลา  สถานที่ดังกล่าว

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 15/03/16 - 14:20  เปิดอ่าน 1478 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.ถวายงานสมเด็จพระเทพฯ โรงเรียนในโครงการพระราชดำริฯ
สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษาจัดโครงการ Computer Education Open House 2018
มข. ลงนามความร่วมมือนำ Lesson Study และ Open Approach ร่วมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีลงนามความร่วมือปั้นนักธุรกิจออนไลน์รุ่นใหม่
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานวิทยาลัยอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่พระเทพวิทยาคม(หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ)