ภาพบรรยากาศการพบปะสังสรรค์ ครั้งที่ 2 ของชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่  1  มีนาคม  2559  ชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้จัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์  ครั้งที่  2  ณ  ห้องนันทนาการ  ชั้น  1  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

แหล่งที่มาของข่าว :

รองศาสตราจารย์จุมพล  ราชวิจิตร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 2/03/16 - 14:02  เปิดอ่าน 1497 ครั้ง

สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน
เปิดโลกออทิสติก ครั้งที่ 13 และ สัมมนาวิชาการประจำปี สถาบันวิจัยและบริการด้านออทิซึม ครั้งที่ 1
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ให้เกียรติร่วมโครงการเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และวันอนุรักษ์มรดกไทย
ศึกษาศาสตร์ มข และ ศึกษาศาสตร์ ม.อ. (วิทยาเขตปัตตนี) ร่วม หารือและลงนามความร่วมมือกับทางวิชาการ วิจัยและประกันคุณภาพ
นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์รับทุนการศึกษา ธนาคาร SMBC