ตัวแทนชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ เข้าเยี่ยม ผศ.กาญจนา ดาราศักดิ์

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ตัวแทนชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ รศ.ลัดดา  ศิลาน้อย และ ผศ.พวงทอง  อ่อนจำรัส  เข้าเยี่ยม  ผศ.กาญจนา  ดาราศักดิ์  ณ  โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

แหล่งที่มาของข่าว :

รศ.จุมพล  ราชวิจิตร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 25/02/16 - 15:06  เปิดอ่าน 1650 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมการประชุมระดับโลก WALS 2018 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และพิธีบัณฑิตกตัญญุตาสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ และ Naruto University of Education แลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาไทย-ญี่ปุ่น
สืบสานเอกลักษณ์ไทยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาติ” 2561