ตัวแทนชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ เข้าเยี่ยม ผศ.กาญจนา ดาราศักดิ์

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ตัวแทนชมรมผู้เกษียณคณะศึกษาศาสตร์ รศ.ลัดดา  ศิลาน้อย และ ผศ.พวงทอง  อ่อนจำรัส  เข้าเยี่ยม  ผศ.กาญจนา  ดาราศักดิ์  ณ  โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

แหล่งที่มาของข่าว :

รศ.จุมพล  ราชวิจิตร

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาววาศิณี สิทธิพล
วันที่ : 25/02/16 - 15:06  เปิดอ่าน 1757 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.ถวายงานสมเด็จพระเทพฯ โรงเรียนในโครงการพระราชดำริฯ
สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษาจัดโครงการ Computer Education Open House 2018
มข. ลงนามความร่วมมือนำ Lesson Study และ Open Approach ร่วมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีลงนามความร่วมือปั้นนักธุรกิจออนไลน์รุ่นใหม่
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานวิทยาลัยอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่พระเทพวิทยาคม(หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ)