ม.ราชภัฏร้อยเอ็ด ขอเชิญร่วมงานเปิดโลกทัศน์และแลกเปลี่ยนนักศึกษาสู่อาเซียน (ค่ายอาเซียน)

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด กำหนดจัดงานเปิดโลกทัศน์และแลกเปลี่ยนนักศึกษาสู่อาเซียน (ค่ายอาเซียน) (ASEAN Camp “ASEAN Camp”Opening vision and Student Exchange to ASEAN”) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่่อส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการทั้งในระดับจังหวัด ระดับประเทศและระดับนานาชาติ และสร้างประสบการณ์ทางภาษาและวัฒนธรรม

ระหว่างวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 08.30-16.30 น.

ณ หอประชุม 60 พรรษาและอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ข้อมูลเพิ่มเติม:  โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาและการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด 113 หมู่ 12 ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด 45120 โทร 043-556001-8 ต่อ 1109 โทรสาร 043-556009 หรือทาง E-mail:lang.ins.reru@gmail.com,rdueanpen@yahoo.com

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 28/01/14 - 11:02  เปิดอ่าน 2882 ครั้ง

สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน
เปิดโลกออทิสติก ครั้งที่ 13 และ สัมมนาวิชาการประจำปี สถาบันวิจัยและบริการด้านออทิซึม ครั้งที่ 1
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ให้เกียรติร่วมโครงการเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และวันอนุรักษ์มรดกไทย
ศึกษาศาสตร์ มข และ ศึกษาศาสตร์ ม.อ. (วิทยาเขตปัตตนี) ร่วม หารือและลงนามความร่วมมือกับทางวิชาการ วิจัยและประกันคุณภาพ
นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์รับทุนการศึกษา ธนาคาร SMBC