ชื่อผู้ลงประกาศ :
วันที่ :   เปิดอ่าน  ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์นักศึกษาต่างชาติภายในคณะ
ผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้เกียรติต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
มข.จ่อผุดสถาบันฯครูอาเซียน จับมือญี่ปุ่นหนุนนวัตกรรมพัฒนาครูไทยสู่CLMV
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์
ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปี ร่วมในพิธีไหว้ครู คณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559
ขอเชิญนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรีเข้าร่วมกิจกรรม ผู้บริหารพบนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559