ยินดีต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ด้วยความยินดียิ่ง

คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์ มข. ดังรายละเอียดที่แนบมานี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 15/03/10 - 20:24  เปิดอ่าน 696 ครั้ง