ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมในพิธีแสดงมุธิตาจิตและมอบของที่ระลึกผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561

โดยในปี 2561 นี้ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 11 ท่าน

1. ศ.ประยงค์ แสนบุราณ

2. รศ.เอกศักดิ์ ยุกตะนันทน์

3. รศ.บัวพันธ์ พรพมพักพิง

4. ผศ.ชลภัสส์ วงษ์ประเสริฐ

5. ผศ.กรรณิกา คำดี

6. อ.สุบรรณ แก้วกันยา

7. นางอุดมลักษณ์ บำรุงญาติ

8. นางบุญเชิด กอมาตย์

9. นางบานเย็น ศรีกุล

10. นายวิญญู สอนอ้น

11. นายอากาศ คำบีงกลาง

วันที่ : 1/10/18 - 16:54  เปิดอ่าน 55 ครั้ง

ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมในพิธีลงนาม MOU ความร่วมมือด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ The University of Missouri
ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยขอนแก่นประจำปี 2561