“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว

เช้าวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวี สระน้ำคำ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย นายทองสุข ศีรี ผู้อำนวยการกองบริหารงาน นำทีมคณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางสู่นครหลวงเวียงจันทน์ เพื่อส่งมอบเครื่องอุปโภค บริโภคมาจากการร่วมบริจาคของคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่แขวงอัตตะปือ สปป.ลาว ณ สำนักงานใหญ่การบินลาว ซึ่งมีท่านSomsamay visounnarath Vice President Lao Airline, ท่าน Sengpaseuth mathouchanh Vice President Lao Airline และท่าน Kakeo nammavone  Chief of Training Department พร้อมทีมบุคลากรการบินลาวเป็นตัวแทนผู้รับมอบ และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทีมคณะศึกษาศาสตร์ ขอขอบคุณในไมตรีจิตอันดีมา ณ โอกาสนี้

ภาพประกอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 10/08/18 - 10:33  เปิดอ่าน 58 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.เจ้าภาพร่วมมหกรรมการศึกษาระดับชาติ EDUCA 2018
Grand Openning Innovation Club By GSB ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ Start UP และ SMEs
คณบดีศึกษาศาสตร์องค์ปาฐกในการประชุมThe 5th AECon ณ อินโดนีเซีย
ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561