คณะศึกษาศาสตร์ และสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูฯ ร่วมถวายพระพรพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์และสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน และนักศึกษา ร่วมแสดงความจงรักภักดีในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิม พระชนมพรรษา 86 พรรษา เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น  พร้อมด้วยผู้บริหาร คณบดี  นักศึกษา บุคลากรมาร่วมงานจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีผู้แทนหัวหน้าส่วนราชการภายนอก องค์กร และชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียงมาร่วมในพิธีด้วย พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิม พระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ที่อาคารพลศึกษา เป็นพิธีที่ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นประจำทุกปีด้วยความร่วมมือของหน่วยงานต่างๆในมหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษา บุคลากรชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น หน่วยงานต่างๆทั้งภายในและภายนอก และชาวชุมชนใกล้เคียงได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย อีกทั้งเป็นการแสดงออกถึงพลังของความสามัคคีของคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา รวมทั้งหน่วยงานต่างๆและชุมชนที่มาร่วมงาน

วันที่ : 9/08/18 - 16:57  เปิดอ่าน 34 ครั้ง

พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น
“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว