นักศึกษาพลศึกษา คว้าแชมป์โลก 8th World Cup Woodball Championship 2018

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอนัฐออน เที่ยงอวน(ขวา) นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 3 คณะศึกษาศาสตร์ คว้าเหรียญรางวัล 1 เหรียญทอง คู่มิกซ์แฟร์เวย์ และ 1 เหรียญทองแดง ทีมแฟร์เวย์หญิง ในรายการชิงแชมป์โลก 8th World Cup Woodball Championship 2018

8th World Cup Woodball Championship 2018 มีทัพนักกีฬากว่า 19 ประเทศทั่วโลกร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ประกอบด้วย มาเลเซีย เขตบริหารพิเศษฮ่องกง ไต้หวัน อินเดีย เนปาล ญี่ปุ่น สาธารณรัฐประชาชนจีน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ เวียดนาม โอมาน มองโกเลีย อูกานดา ยูเครน ปากีสถาน อิหร่าน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และไทย จัดขึ้น ณ สนามเชียงดาววู้ดบอลคลับ อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2561

แหล่งที่มาของข่าว :

ข้อมูลข่าว : ผศ.ดร.วายุ กาญจนศร

วันที่ : 2/08/18 - 10:25  เปิดอ่าน 86 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.เจ้าภาพร่วมมหกรรมการศึกษาระดับชาติ EDUCA 2018
Grand Openning Innovation Club By GSB ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ Start UP และ SMEs
คณบดีศึกษาศาสตร์องค์ปาฐกในการประชุมThe 5th AECon ณ อินโดนีเซีย
ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561