คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่เข้าสู่รั้วมอดินแดง

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในพิธีปฐมนิเทศและบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2561 เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬา 50 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดกิจกรรมปฐมนิเทศและบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีก 2561 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดงานปฐมนิเทศและบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ และได้รับเกียรติจาก ายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นได้กล่าวต้อนรับพร้อมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่นและหัวหน้าส่วนราชการที่มาร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่กว่า 7 พันคนที่เข้าร่วมในพิธี

วันที่ : 1/08/18 - 10:43  เปิดอ่าน 58 ครั้ง

พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น
“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว
คณะศึกษาศาสตร์ และสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูฯ ร่วมถวายพระพรพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9