ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี (5 ปี) ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี (5 ปี) ในสาขาวิชาที่กำหนด ระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2561 ไปแล้วนั้น บัดนี้ การดำเนินการดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกฯ มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ หากไม่ปฏิบัติตามกำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ในครั้งนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 23/07/18 - 10:59  เปิดอ่าน 3410 ครั้ง

พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น
“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว
คณะศึกษาศาสตร์ และสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูฯ ร่วมถวายพระพรพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9