คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีตักบาตรและถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ ในการนี้รองคณบดีฝ่ายวางแผนได้มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรี เจียรนัยกูร คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 20/07/18 - 16:23  เปิดอ่าน 70 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.เจ้าภาพร่วมมหกรรมการศึกษาระดับชาติ EDUCA 2018
Grand Openning Innovation Club By GSB ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ Start UP และ SMEs
คณบดีศึกษาศาสตร์องค์ปาฐกในการประชุมThe 5th AECon ณ อินโดนีเซีย
ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561