คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีตักบาตรและถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ ในการนี้รองคณบดีฝ่ายวางแผนได้มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรี เจียรนัยกูร คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 20/07/18 - 16:23  เปิดอ่าน 38 ครั้ง

พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น
“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว
คณะศึกษาศาสตร์ และสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูฯ ร่วมถวายพระพรพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9