คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี (5 ปี) ในสาขาวิชาที่กำหนด เมื่อสำเร็จการศึกษาจะบรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วยในสาขาวิชาและพื้นที่ที่โครงการฯ กำหนด จำนวน 39 คน ตามระยะเวลาการดำเนินการของระบบ TCAS รอบที่ 5 ดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ (เปิดรับสมัครวันที่ 18 - 19 ก.ค. 61 เวลา 16.00) สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://admissions.kku.ac.th/

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอนุสรา วิทย์ชำนาญ
วันที่ : 18/07/18 - 16:19  เปิดอ่าน 588 ครั้ง

ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมในพิธีลงนาม MOU ความร่วมมือด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ The University of Missouri
ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยขอนแก่นประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์