ขอเชิญผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรีร่วมประชุมพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

ขอเชิญผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ทุกท่าน

ร่วมประชุม

"พบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่" ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 28 กรกฏาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 5/07/18 - 10:10  เปิดอ่าน 4035 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน แด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 41 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.
การบริหารการศึกษาจัดบรรยายพิเศษ “การบริการสถานศึกษายุคดิจิทัล สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ศิลปกรรมวิจัย ครั้งที่ 4 “อัตลักษณ์ศิลปกรรมจากรากสู่โลก” Art Identity : From Local to Global
มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพการประชุมด้านคณิตศาสตรศึกษาโลก