ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมอบรม Portrait Photography “การถ่ายภาพบุคคล”

ขอเชิญชวนร่วมอบรม Portrait Photography “การถ่ายภาพบุคคล” วิทยากร คุณศุภวัชร์ เด่นอัมพร ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00-16.00น. ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโดย NIKON YOUTH CLUB UNIVERSITY ร่วมกัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

วันที่ : 28/06/18 - 09:15  เปิดอ่าน 87 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอแนวคิดในการประชุมระดมสมองจัดโดยสำนักเลขาธิการสภาการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดมหกรรมสุขภาพเนื่องในวันมหิดล
คณะศึกษาศาสตร์ จัดทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 50 ปี
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา MBA มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์