ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมอบรม Portrait Photography “การถ่ายภาพบุคคล”

ขอเชิญชวนร่วมอบรม Portrait Photography “การถ่ายภาพบุคคล” วิทยากร คุณศุภวัชร์ เด่นอัมพร ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00-16.00น. ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโดย NIKON YOUTH CLUB UNIVERSITY ร่วมกัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

วันที่ : 28/06/18 - 09:15  เปิดอ่าน 61 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน แด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 41 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.
การบริหารการศึกษาจัดบรรยายพิเศษ “การบริการสถานศึกษายุคดิจิทัล สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ศิลปกรรมวิจัย ครั้งที่ 4 “อัตลักษณ์ศิลปกรรมจากรากสู่โลก” Art Identity : From Local to Global
มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพการประชุมด้านคณิตศาสตรศึกษาโลก