คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจรย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ อาคารเรียนร่วมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน ชั้น 2 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 5/06/18 - 09:20  เปิดอ่าน 82 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมถวายพานพุ่มราชสักการะ “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย”
ศึกษาศาสตร์ร่วมเป็นสักขีพยานข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ องค์การสวนสัตว์ในพระราชูปถัมภ์
พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น