คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจรย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ อาคารเรียนร่วมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน ชั้น 2 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 5/06/18 - 09:20  เปิดอ่าน 106 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.เจ้าภาพร่วมมหกรรมการศึกษาระดับชาติ EDUCA 2018
Grand Openning Innovation Club By GSB ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ Start UP และ SMEs
คณบดีศึกษาศาสตร์องค์ปาฐกในการประชุมThe 5th AECon ณ อินโดนีเซีย
ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561