คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจรย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ อาคารเรียนร่วมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน ชั้น 2 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 5/06/18 - 09:20  เปิดอ่าน 50 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง