ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีมอบแจกันดอกไม้ นางสาวจีรภา สิมะจารึก รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษสำนักหอสมุด เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมดอกคูณ ชั้น 1 อาคาร 1 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 18/05/18 - 16:36  เปิดอ่าน 96 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมถวายพานพุ่มราชสักการะ “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย”
ศึกษาศาสตร์ร่วมเป็นสักขีพยานข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ องค์การสวนสัตว์ในพระราชูปถัมภ์
พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น