ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีมอบแจกันดอกไม้ นางสาวจีรภา สิมะจารึก รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษสำนักหอสมุด เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมดอกคูณ ชั้น 1 อาคาร 1 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 18/05/18 - 16:36  เปิดอ่าน 120 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.เจ้าภาพร่วมมหกรรมการศึกษาระดับชาติ EDUCA 2018
Grand Openning Innovation Club By GSB ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ Start UP และ SMEs
คณบดีศึกษาศาสตร์องค์ปาฐกในการประชุมThe 5th AECon ณ อินโดนีเซีย
ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561