ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีมอบแจกันดอกไม้ นางสาวจีรภา สิมะจารึก รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษสำนักหอสมุด เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมดอกคูณ ชั้น 1 อาคาร 1 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 18/05/18 - 16:36  เปิดอ่าน 66 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น