การจองหอพัก สำหรับนักเรียน/นักศึกษา โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ที่เข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี )

ปีการศึกษา 2561

ตามนโยบายของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีความประสงค์ให้นักเรียนที่เข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี ) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นประจำปีการศึกษา 2561 ได้อยู่ในหอพักร่วมกันเพื่อความสะดวกในการดูแลและการทำกิจกรรมสำหรับนักศึกษา

ทั้งนี้ คณะศึกษาศาสตร์ ได้ประสานงานกับทางกองบริการหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อสำรองหอพักไว้แล้วจำนวนหนึ่ง จำนวน 3 หอพัก  คือ หอพัก Inter  หอพัก 9 หลัง และหอพัก 8 หลัง

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

หอพัก 9 หลัง

-                   รับนักศึกษา หญิง  80 คน  ชาย  100 คน

-                   เอกสารหลักฐาน

o   รูปถ่ายขนาด  2  นิ้ว   จำนวน   2   รูป

o   สำเนาบัตรประชาชน   1 ชุด

o   เงินประกัน   500 บาท

-                   โทร. 081-5469337

หอพัก 8 หลัง

-                   โทร.  086-459-9211

หอพัก Inter

-                   โทร. 086-889-2299

-                   โทร. 086-460-0173

**** กำหนดภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น ****

ชื่อผู้ลงประกาศ : webmaster
วันที่ : 7/05/18 - 09:41  เปิดอ่าน 563 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.