พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก ภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างทั้ง 2 มหาวิทยาลัยที่มีสาขาวิชาพลศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธชา รุญเจริญ ร่วมกล่าวต้อนรับ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีราวิชช์ เผือกพันธ์ บรรยายเกี่ยวกับการเรียนการสอนในสาขาวิชาพลศึกษา เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 ณ ห้อง 1212 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 19/04/18 - 16:26  เปิดอ่าน 142 ครั้ง

พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น
“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว
คณะศึกษาศาสตร์ และสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูฯ ร่วมถวายพระพรพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9