พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก ภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างทั้ง 2 มหาวิทยาลัยที่มีสาขาวิชาพลศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธชา รุญเจริญ ร่วมกล่าวต้อนรับ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีราวิชช์ เผือกพันธ์ บรรยายเกี่ยวกับการเรียนการสอนในสาขาวิชาพลศึกษา เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 ณ ห้อง 1212 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 19/04/18 - 16:26  เปิดอ่าน 328 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.เจ้าภาพร่วมมหกรรมการศึกษาระดับชาติ EDUCA 2018
Grand Openning Innovation Club By GSB ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ Start UP และ SMEs
คณบดีศึกษาศาสตร์องค์ปาฐกในการประชุมThe 5th AECon ณ อินโดนีเซีย
ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561