รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดการประชุมนานาชาติ KVAC 2018

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดการประชุมสัมมนาทางวิชาการระดับนานาชาติ The 19th Khon Kaen Veterinary Annual International Conference (KVAC) 2018 หัวข้อ “Indigenous Knowledge for Global Animal Health”

การจัดประชุมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอข้อมูลความรู้ เทคโนโลยีทางวิชาการที่ทันสมัย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่ส่งผลต่อสุขภาพของคนและสัตว์ สร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างนักวิชาการสถาบัน/หน่วยงาน ตลอดจนเป็นเวทีนำเสนอผลงานวิชาการในสาขาสัตวแพทย์และสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 4-5 เมษายน 2561 ณ โรงแรมอวานี ขอนแก่น แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 4/04/18 - 12:02  เปิดอ่าน 102 ครั้ง

ญี่ปุ่น-ไทย ร่วมมือจัดอบรมเชิงปฏิบัติการมุ่งพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระอุทิศถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
คณะศึกษาศาสตร์จัด “ร้อยรักถักทอใจ สายสายใยมุทิตา” ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมในพิธีลงนาม MOU ความร่วมมือด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ The University of Missouri
ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยขอนแก่นประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์