รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดการประชุมนานาชาติ KVAC 2018

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดการประชุมสัมมนาทางวิชาการระดับนานาชาติ The 19th Khon Kaen Veterinary Annual International Conference (KVAC) 2018 หัวข้อ “Indigenous Knowledge for Global Animal Health”

การจัดประชุมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอข้อมูลความรู้ เทคโนโลยีทางวิชาการที่ทันสมัย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่ส่งผลต่อสุขภาพของคนและสัตว์ สร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างนักวิชาการสถาบัน/หน่วยงาน ตลอดจนเป็นเวทีนำเสนอผลงานวิชาการในสาขาสัตวแพทย์และสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 4-5 เมษายน 2561 ณ โรงแรมอวานี ขอนแก่น แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 4/04/18 - 12:02  เปิดอ่าน 46 ครั้ง

พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศึกษาศาสตร์สืบสานประเพณี “สงกรานต์ศึกษาศาสตร์” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีผู้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ สกสค.จังหวัดหวัดขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 11 ปี วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
พิธีเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2561