ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 54ปี คณะวิทยาศาสตร์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 29 รูป พร้อมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ศรีจารนัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 54ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ณ บริเวณสวนแห่งการเรียนรู้ อาคาร SC.05 คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28/02/18 - 14:25  เปิดอ่าน 163 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอแนวคิดในการประชุมระดมสมองจัดโดยสำนักเลขาธิการสภาการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดมหกรรมสุขภาพเนื่องในวันมหิดล
คณะศึกษาศาสตร์ จัดทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 50 ปี
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา MBA มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์