ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 54ปี คณะวิทยาศาสตร์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 29 รูป พร้อมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ศรีจารนัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 54ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ณ บริเวณสวนแห่งการเรียนรู้ อาคาร SC.05 คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28/02/18 - 14:25  เปิดอ่าน 131 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น