แบบฟอร์มหนังสือแสดงความยินยอมในการเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกาย การรับบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น รอบที่ 2 : โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2561

ให้ผู้เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกายดำเนินการ ดังนี้

1. การแต่งกาย ให้ผู้เข้ารับการทดสอบแต่งกายด้วยชุดกีฬาของโรงเรียนหรือชุดกีฬาที่ตนเองถนัด

2. ให้ผู้เข้ารับการทดสอบรายงานตัวเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกายตั้งแต่ เวลา 08.00 – 09.30 น. ถ้าเกินระยะเวลาที่กำหนดจะไม่อนุญาตให้เข้ารับการทดสอบ

เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันเข้ารับการทดสอบ

1. บัตรประจำตัวประชาชน

2. แบบแสดงความยินยอมในการเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกาย การรับบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยวิธีรับตรง สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (สามารถ Download ได้ตามเอกสารแนบ)

หมายเหตุ : ผู้เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกายต้องมีหนังสือให้ความยินยอมเข้าทดสอบสมรรถภาพทางกายจากผู้ปกครอง นำส่งต่อกรรมการรายงานตัว มิฉะนั้น จะไม่อนุญาตให้เข้ารับการทดสอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 20/02/18 - 09:10  เปิดอ่าน 2902 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.