แบบฟอร์มหนังสือแสดงความยินยอมในการเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกาย การรับบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น รอบที่ 2 : โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2561

ให้ผู้เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกายดำเนินการ ดังนี้

1. การแต่งกาย ให้ผู้เข้ารับการทดสอบแต่งกายด้วยชุดกีฬาของโรงเรียนหรือชุดกีฬาที่ตนเองถนัด

2. ให้ผู้เข้ารับการทดสอบรายงานตัวเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกายตั้งแต่ เวลา 08.00 – 09.30 น. ถ้าเกินระยะเวลาที่กำหนดจะไม่อนุญาตให้เข้ารับการทดสอบ

เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันเข้ารับการทดสอบ

1. บัตรประจำตัวประชาชน

2. แบบแสดงความยินยอมในการเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกาย การรับบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยวิธีรับตรง สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (สามารถ Download ได้ตามเอกสารแนบ)

หมายเหตุ : ผู้เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางกายต้องมีหนังสือให้ความยินยอมเข้าทดสอบสมรรถภาพทางกายจากผู้ปกครอง นำส่งต่อกรรมการรายงานตัว มิฉะนั้น จะไม่อนุญาตให้เข้ารับการทดสอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 20/02/18 - 09:10  เปิดอ่าน 3015 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน แด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 41 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.
การบริหารการศึกษาจัดบรรยายพิเศษ “การบริการสถานศึกษายุคดิจิทัล สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ศิลปกรรมวิจัย ครั้งที่ 4 “อัตลักษณ์ศิลปกรรมจากรากสู่โลก” Art Identity : From Local to Global
มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพการประชุมด้านคณิตศาสตรศึกษาโลก