คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันทหารผ่านศึก 2561

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันทหารผ่านศึก ประจำปี  2561 ณ อนุสาวรีย์แห่งความเสียสละ หน้ากองบังคับการกองพันทหารม้าที่ 6 ค่ายศรีพัชรินทร  เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

วันทหารผ่านศึก  ตรงกับวันที่ 3  กุมภาพันธ์ของทุกปี  เป็นการสดุดีวีรกรรมและเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึกผู้เสียสละเลือดเนื้อและชีวิตปกป้องอธิปไตยของชาติ  ทำให้ชาติไทยยังคงเป็นไทยตราบจนปัจจุบัน  ดอกป๊อปปี้สีแดงนั้นเป็นสัญลักษณ์แทนทหารผ่านศึก ผู้พิทักษ์รักษาประเทศชาติให้มีเอกราชอธิปไตย

วันที่ : 14/02/18 - 11:31  เปิดอ่าน 92 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.