คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันทหารผ่านศึก 2561

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันทหารผ่านศึก ประจำปี  2561 ณ อนุสาวรีย์แห่งความเสียสละ หน้ากองบังคับการกองพันทหารม้าที่ 6 ค่ายศรีพัชรินทร  เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

วันทหารผ่านศึก  ตรงกับวันที่ 3  กุมภาพันธ์ของทุกปี  เป็นการสดุดีวีรกรรมและเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึกผู้เสียสละเลือดเนื้อและชีวิตปกป้องอธิปไตยของชาติ  ทำให้ชาติไทยยังคงเป็นไทยตราบจนปัจจุบัน  ดอกป๊อปปี้สีแดงนั้นเป็นสัญลักษณ์แทนทหารผ่านศึก ผู้พิทักษ์รักษาประเทศชาติให้มีเอกราชอธิปไตย

วันที่ : 14/02/18 - 11:31  เปิดอ่าน 25 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)