ร่วมหาคำตอบการจัดการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และการอบรมจัดทำสื่อใน“โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสังคมศึกษา การพัฒนาการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีและสื่อสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดศาสตร์พระราชาสู้ห้องเรียนยุคใหม่”

สมัครได้แล้ววันนี้ รับจำนวนจำกัด สมัครออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/Bkd8ke  สอบถามรายละเอียดได้ที่  Facebook Fanpage : สัมมนาสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คิวอาร์โค้ท สมัครเข้าร่วมโครงการ

หรือสแกนคิวอาร์โค้ท ตามที่แนบมาพร้อมนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 7/02/18 - 15:30  เปิดอ่าน 225 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.