ร่วมหาคำตอบการจัดการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และการอบรมจัดทำสื่อใน“โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสังคมศึกษา การพัฒนาการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีและสื่อสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดศาสตร์พระราชาสู้ห้องเรียนยุคใหม่”

สมัครได้แล้ววันนี้ รับจำนวนจำกัด สมัครออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/Bkd8ke  สอบถามรายละเอียดได้ที่  Facebook Fanpage : สัมมนาสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คิวอาร์โค้ท สมัครเข้าร่วมโครงการ

หรือสแกนคิวอาร์โค้ท ตามที่แนบมาพร้อมนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 7/02/18 - 15:30  เปิดอ่าน 268 ครั้ง

พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น
“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว
คณะศึกษาศาสตร์ และสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูฯ ร่วมถวายพระพรพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9