ร่วมหาคำตอบการจัดการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และการอบรมจัดทำสื่อใน“โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสังคมศึกษา การพัฒนาการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีและสื่อสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิดศาสตร์พระราชาสู้ห้องเรียนยุคใหม่”

สมัครได้แล้ววันนี้ รับจำนวนจำกัด สมัครออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/Bkd8ke  สอบถามรายละเอียดได้ที่  Facebook Fanpage : สัมมนาสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คิวอาร์โค้ท สมัครเข้าร่วมโครงการ

หรือสแกนคิวอาร์โค้ท ตามที่แนบมาพร้อมนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 7/02/18 - 15:30  เปิดอ่าน 107 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)