ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบวันสถาปนาสภาพนักงาน พ.ศ. 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในครบรอบวันสถาปนาสภาพนักงาน พ.ศ. 2561 แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุทิน เวียนวิวัฒน์ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ณ สภาพนักงาน อาคารแก่นกัลปพฤกษ์ ชั้น 2

วันที่ : 1/02/18 - 16:36  เปิดอ่าน 77 ครั้ง

ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี 2561
เปิดปฐมฤกษ์ ศึกษาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อจัดตั้ง มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)