ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบวันสถาปนาสภาพนักงาน พ.ศ. 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในครบรอบวันสถาปนาสภาพนักงาน พ.ศ. 2561 แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุทิน เวียนวิวัฒน์ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ณ สภาพนักงาน อาคารแก่นกัลปพฤกษ์ ชั้น 2

วันที่ : 1/02/18 - 16:36  เปิดอ่าน 145 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.