คอนเสิร์ตการกุศล นันทิดา แก้วบัวสาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อจัดตั้ง “มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์”

ขอเชิญร่วมชมการแสดง คอนเสิร์ตการกุศลในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อจัดตั้ง “มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์” นันทิดา แก้วบัวสาย ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์

บัตรราคา 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ ED Shop ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 090-910-5539

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปใช้จัดตั้ง “มูลินิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการศึกษาและสนับสนุนทุนการศึกษา ของนักศึกษาปัจจุบัน

วันที่ : 23/01/18 - 11:11  เปิดอ่าน 463 ครั้ง

พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น
“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว
คณะศึกษาศาสตร์ และสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูฯ ร่วมถวายพระพรพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9