คอนเสิร์ตการกุศล นันทิดา แก้วบัวสาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อจัดตั้ง “มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์”

ขอเชิญร่วมชมการแสดง คอนเสิร์ตการกุศลในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อจัดตั้ง “มูลนิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์” นันทิดา แก้วบัวสาย ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์

บัตรราคา 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ ED Shop ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 090-910-5539

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปใช้จัดตั้ง “มูลินิธิ 50 ปี ศึกษาศาสตร์” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการศึกษาและสนับสนุนทุนการศึกษา ของนักศึกษาปัจจุบัน

วันที่ : 23/01/18 - 11:11  เปิดอ่าน 420 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.