ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้ารับทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภาคปลาย ประจำปีการศึกษา 2560

แหล่งที่มาของข่าว :

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา

ชื่อผู้ลงประกาศ : webmaster
วันที่ : 05/01/18 - 16:00  เปิดอ่าน 535 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น