ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดี แด่ รศ.ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เนื่องในโอกาสงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพประกอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 20/12/17 - 17:08  เปิดอ่าน 72 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ