โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายนานาชาติ เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2561

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายนานาชาติ Khon Kaen University International School เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2561

รับสมัคร วันนี้ - 31 มกราคม 2561 (ในวันและเวลาราชการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อ.อริษา มูลศรี โทรศัพท์ 080-008-4043

Facebook: Khon Kaen University International School

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 19/12/17 - 15:37  เปิดอ่าน 413 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ร่วมนำเสนอแนวคิดในการประชุมระดมสมองจัดโดยสำนักเลขาธิการสภาการศึกษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดมหกรรมสุขภาพเนื่องในวันมหิดล
คณะศึกษาศาสตร์ จัดทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 50 ปี
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา MBA มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์