โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายนานาชาติ เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2561

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายนานาชาติ Khon Kaen University International School เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2561

รับสมัคร วันนี้ - 31 มกราคม 2561 (ในวันและเวลาราชการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อ.อริษา มูลศรี โทรศัพท์ 080-008-4043

Facebook: Khon Kaen University International School

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 19/12/17 - 15:37  เปิดอ่าน 96 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.