โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายนานาชาติ เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2561

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายนานาชาติ Khon Kaen University International School เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ประจำปีการศึกษา 2561

รับสมัคร วันนี้ - 31 มกราคม 2561 (ในวันและเวลาราชการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อ.อริษา มูลศรี โทรศัพท์ 080-008-4043

Facebook: Khon Kaen University International School

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวิทวัส ผาธรรม
วันที่ : 19/12/17 - 15:37  เปิดอ่าน 257 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น