รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีในวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ครบรอบ 37 ปี

เมื่อวันนี้ 1 ธันวาคม  2560 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 37 ปี วันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี ดร.เด่นพงศ์  พัฒนเศรษฐานนท์ รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา ให้เกียรติในการต้อนรับและรับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในครั้งนี้

ภาพประกอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 1/12/17 - 14:53  เปิดอ่าน 26 ครั้ง

Call for Papers: ประชุมวิชาการวัดผล ประเมินผล สถิติและวิจัยทางการศึกษา ครั้งที่ 26
Call for Papers: ประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ หลักสูตรและการสอนสัมพันธ์ครั้งที่ 4
กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี 2560
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำทีมคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติ World Association of Lesson Studies (WALS 2017)
ศึกษาศาสตร์ มข. เจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการญี่ปุ่นศึกษาระดับชาติ