ขอแสดงความยินดีกับ อรณิชา คำชมภู นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา และทีมคริกเก็ตสาวทีมชาติไทย แชมป์ 2018 ICC Women’s World T20 Asia Qualifier ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-28 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ กรุงเทพมหานคร พร้อมเข้ารอบชิงแชมป์โลกที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ เดือน พฤศจิกายน 2018

แหล่งที่มาของข่าว :

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วายุ กาญจนศร อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 30/11/17 - 17:48  เปิดอ่าน 152 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.