ขอแสดงความยินดีกับ อรณิชา คำชมภู นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา และทีมคริกเก็ตสาวทีมชาติไทย แชมป์ 2018 ICC Women’s World T20 Asia Qualifier ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-28 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ กรุงเทพมหานคร พร้อมเข้ารอบชิงแชมป์โลกที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ เดือน พฤศจิกายน 2018

แหล่งที่มาของข่าว :

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วายุ กาญจนศร อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 30/11/17 - 17:48  เปิดอ่าน 33 ครั้ง

Call for Papers: ประชุมวิชาการวัดผล ประเมินผล สถิติและวิจัยทางการศึกษา ครั้งที่ 26
Call for Papers: ประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ หลักสูตรและการสอนสัมพันธ์ครั้งที่ 4
กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี 2560
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำทีมคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติ World Association of Lesson Studies (WALS 2017)
ศึกษาศาสตร์ มข. เจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการญี่ปุ่นศึกษาระดับชาติ
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีในวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ ครบรอบ 37 ปี