ขอแสดงความยินดีกับ อรณิชา คำชมภู นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา และทีมคริกเก็ตสาวทีมชาติไทย แชมป์ 2018 ICC Women’s World T20 Asia Qualifier ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-28 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ กรุงเทพมหานคร พร้อมเข้ารอบชิงแชมป์โลกที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ เดือน พฤศจิกายน 2018

แหล่งที่มาของข่าว :

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วายุ กาญจนศร อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 30/11/17 - 17:48  เปิดอ่าน 202 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมถวายพานพุ่มราชสักการะ “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย”
ศึกษาศาสตร์ร่วมเป็นสักขีพยานข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ องค์การสวนสัตว์ในพระราชูปถัมภ์
พิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2561
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม I AM STEM และ ACER-N 2018
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น