ขอแสดงความยินดีกับ อรณิชา คำชมภู นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา และทีมคริกเก็ตสาวทีมชาติไทย แชมป์ 2018 ICC Women’s World T20 Asia Qualifier ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-28 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ กรุงเทพมหานคร พร้อมเข้ารอบชิงแชมป์โลกที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ เดือน พฤศจิกายน 2018

แหล่งที่มาของข่าว :

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วายุ กาญจนศร อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 30/11/17 - 17:48  เปิดอ่าน 75 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัด 3กิจกรรมใหญ่ เนื่องในโอกาส 50ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วม workshop ในหัวข้อ DEVELOPING RESEARCH PROPOSALS
ศึกษาศาสตร์เจ้าภาพประชุมวิชาการระดับชาติวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย ร่วมทีมวิจัยรับรางวัลผลงานวิจัย ประจำปี 2560 รางวัลระดับดี จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมการประชุมระดับนานาชาติ APEC-Tsukuba and UNESCO (MGIEP)
ศึกษาศาตร์ร่วมพิธีเปิด อบรมข้าราชการจังหวัดชายแดนใต้ รุ่นที่ 2