ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรมสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017

เมื่อวันที่ 1-3 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดงาน สีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017 ภายใต้แนวคิด “ศรัทธา มหาสนุก ปลุกวิถีวัฒนธรรม" ไม่ลืมของเก่า ไม่เมาของใหม่

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.00 น. มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับจังหวัดขอนแก่น  เทศบาลนครขอนแก่น องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น  จัดพิธีเปิดงานสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ Sithan KKU Festival 2017 ภายใต้แนวคิด “ศรัทธา มหาสนุก  ปลุกวิถีวัฒนธรรม" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี นายกสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานเปิดงาน และ รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวรายงาน และนายเฉลิมชัย  วงษ์นาคเพ็ชร  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและผู้เข้าร่วมงาน ณ บึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยคณะศึกษาศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัล  4,000   บาท  พร้อมถ้วยรางวัล จากนายวีระ  โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมในการประกวดกระทง ขนาดใหญ่ ประเภทวัฒนธรรมประยุกต์

การประกวดนางนพมาศ ประจำปี 2560

• รองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวธัญรัตน์ ไร่สงวน หมายเลข 5

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ชั้นปีที่ 4

รับเงินรางวัล  10,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพาย

• รองชนะเลิศอันดับ 3 นางสาวญาณิกา แสนจำลา หมายเลข 23

สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น ชั้นปีที่ 1

รับเงินรางวัล  5,000 บาท  พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพาย

วันที่ : 7/11/17 - 11:29  เปิดอ่าน 95 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
ศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ประจำปี 2560
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย
คณะศึกษาศาสตร์ “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560