ขอเรียนเชิญคณาจารย์ร่วมฟังบรรยาย

"การพัฒนาบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์ สาขามนุษญ์ศาสตร์และสังคมศาสตร์"

วิทยากร โดย รศ.สมคิด พรมจุ้ย จากมหาวิทยาลัยสุโขทันธรรมาธิราช

ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.00-16.00 น.

ณ ห้อง 1507 ชั้น 5 คณะศึกษาศาสตร์

วันที่ : 31/10/17 - 13:17  เปิดอ่าน 242 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น