ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพงษ์ เพียศิริ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณะบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายพระราชสักการะเนื่องในวันคล้าย “วันสวรรคตสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ ครบรอบปีที่ 98” ประจำปี 2560 ภายในงานได้รับเกียรติจาก พลโทธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 เป็นประธานในพิธี ซึ่งได้มีการจัดพิธีบวงสรวงพระราชานุสาวรีย์ฯ พิธีบำเพ็ญทักษิณานุประทานถวายพระราชกุศลฯ และพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ โดยมี ข้าราชการทหาร ข้าราชการตำรวจ ข้าราชการพลเรือน แม่บ้าน ทบ. ประชาชนทั่วไป และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ กรมทหารม้าที่ 6 ในสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ ค่ายศรีพัชรินทร ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

วันที่ : 20/10/17 - 16:29  เปิดอ่าน 220 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น