รศ.ดร.สุวรี ฤกษ์จารี ได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker การประชุมวิชาการที่อินโดนีเซีย

รศ.ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ในฐานะอาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการให้คำปรึกษา ได้รับเชิญเป็น keynote speaker ในการประชุมวิชาการนานาชาติ "The 1st International Conference on Special Education" และ "The 15th International Confernce on Lesson Study" ณ State University of Surabaya ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 21 ตุลาคม 2560

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://psld.unesa.ac.id/seminar-2017/

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 16/10/17 - 16:18  เปิดอ่าน 329 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น