ขอเชิญหน่วยงาน กลุ่มบุคคล และศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมเสนอชื่อ เพื่อคัดเลือกผู้สมควรได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะศึกษาศาสตร์ ปี 2560  ส่งเอกสารภายใน พฤศจิกายน 2560 ที่คุณสุชญา มาเวียง ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติในการคัดเลือกผู้สมควรได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตามไฟล์ที่แนบมาด้วย

แหล่งที่มาของข่าว :

ชื่อผู้ลงประกาศ : webmaster
วันที่ : 3/10/17 - 09:59  เปิดอ่าน 321 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.