คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสวันเกษียณอายุราชการ

คณะบริหารธุริกิจและการบัญชี

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการของ คณะบริหารธุริกิจและการบัญชี คณะพยาบาลศาสตร์ และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันที่ : 26/09/17 - 13:29  เปิดอ่าน 164 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.