เด็กเก่ง สาธิตฯ มอดินแดง คว้าเหรียญทองการแข่งขันเทควันโดที่มาเลเซีย

ด.ญ.ปัญญาภรณ์  เผ่าพันธุ์ นักเรียนชั้น ม.2/4 และ ด.ญ.กัญญารัตน์ เผ่าพันธุ์ นักเรียนชั้น ม.1/4  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) คว้าเหรียญทองและเหรียญทองแดง จากการแข่งขันเทควันโดในรายการ “15thInternational Clubs Open Taekwondo Championship 2017” ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2560 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

การแข่งขันเทควันโดรายการ International Clubs Open Taekwondo Championship 2017 ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 15 นี้ จัดโดย International Clubs Taekwondo Organisation(ICTO) โดยการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ในประเทศมาเลเซีย ได้แก่ Ministry of Youth & Sport, Ministry of Education, Ministry of Tourism และ Kuala Lumpur City TownHall โดยมีสโมสรเทควันโดจำนวน 84 สโมสรจาก 27 ประเทศ ส่งนักกีฬาเข้าร่วมขัน

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 23/09/17 - 16:31  เปิดอ่าน 177 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.