เด็กเก่ง สาธิตฯ มอดินแดง คว้าเหรียญทองการแข่งขันเทควันโดที่มาเลเซีย

ด.ญ.ปัญญาภรณ์  เผ่าพันธุ์ นักเรียนชั้น ม.2/4 และ ด.ญ.กัญญารัตน์ เผ่าพันธุ์ นักเรียนชั้น ม.1/4  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) คว้าเหรียญทองและเหรียญทองแดง จากการแข่งขันเทควันโดในรายการ “15thInternational Clubs Open Taekwondo Championship 2017” ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2560 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

การแข่งขันเทควันโดรายการ International Clubs Open Taekwondo Championship 2017 ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 15 นี้ จัดโดย International Clubs Taekwondo Organisation(ICTO) โดยการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ในประเทศมาเลเซีย ได้แก่ Ministry of Youth & Sport, Ministry of Education, Ministry of Tourism และ Kuala Lumpur City TownHall โดยมีสโมสรเทควันโดจำนวน 84 สโมสรจาก 27 ประเทศ ส่งนักกีฬาเข้าร่วมขัน

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 23/09/17 - 16:31  เปิดอ่าน 104 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560
“ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมขับเคลื่อนการศึกษาไทย ในงาน EDUCA 2017 งานมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 10 ณ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี”
รศ.ดร.สุวรี ฤกษ์จารี ได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker การประชุมวิชาการที่อินโดนีเซีย
ผศ.ดร.โชคชัย ยืนยง ได้รับเชิญเป็น Invited Speaker การประชุมวิชาการที่เวียดนาม
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตร ครบรอบก่อตั้งศูนย์วิจัยคณิตศาสตร์และขึ้นบ้านใหม่สถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดี "สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ” ผู้เกษียนอายุราชการประจำปี 2560