เด็กเก่ง สาธิตฯ มอดินแดง คว้าเหรียญทองการแข่งขันเทควันโดที่มาเลเซีย

ด.ญ.ปัญญาภรณ์  เผ่าพันธุ์ นักเรียนชั้น ม.2/4 และ ด.ญ.กัญญารัตน์ เผ่าพันธุ์ นักเรียนชั้น ม.1/4  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) คว้าเหรียญทองและเหรียญทองแดง จากการแข่งขันเทควันโดในรายการ “15thInternational Clubs Open Taekwondo Championship 2017” ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2560 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

การแข่งขันเทควันโดรายการ International Clubs Open Taekwondo Championship 2017 ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 15 นี้ จัดโดย International Clubs Taekwondo Organisation(ICTO) โดยการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ในประเทศมาเลเซีย ได้แก่ Ministry of Youth & Sport, Ministry of Education, Ministry of Tourism และ Kuala Lumpur City TownHall โดยมีสโมสรเทควันโดจำนวน 84 สโมสรจาก 27 ประเทศ ส่งนักกีฬาเข้าร่วมขัน

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายจักรพงษ์ ทองผาย
วันที่ : 23/09/17 - 16:31  เปิดอ่าน 298 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน แด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 41 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.
การบริหารการศึกษาจัดบรรยายพิเศษ “การบริการสถานศึกษายุคดิจิทัล สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ศิลปกรรมวิจัย ครั้งที่ 4 “อัตลักษณ์ศิลปกรรมจากรากสู่โลก” Art Identity : From Local to Global
มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้รับเลือกเป็นเจ้าภาพการประชุมด้านคณิตศาสตรศึกษาโลก