คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ และ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ

รองศาสตราจาย์ นายแพทย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย คุณจรัสศรี จุฑาจินดาเขต หัวหน้าสำนักงานคณบดี หัวหน้างาน และบุคลากร ร่วมมอบแจกันดอกไม้แก่ รองศาสตราจาย์ นายแพทย์ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

และ ร่วมมอบแจกันดอกไม้แก รองศาสตราจารย์ ดร.วินิต ชินสุวรรณ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 22/09/17 - 15:57  เปิดอ่าน 87 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560
“ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมขับเคลื่อนการศึกษาไทย ในงาน EDUCA 2017 งานมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 10 ณ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี”
รศ.ดร.สุวรี ฤกษ์จารี ได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker การประชุมวิชาการที่อินโดนีเซีย
ผศ.ดร.โชคชัย ยืนยง ได้รับเชิญเป็น Invited Speaker การประชุมวิชาการที่เวียดนาม
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตร ครบรอบก่อตั้งศูนย์วิจัยคณิตศาสตร์และขึ้นบ้านใหม่สถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดี "สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ” ผู้เกษียนอายุราชการประจำปี 2560