คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ และ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ

รองศาสตราจาย์ นายแพทย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย คุณจรัสศรี จุฑาจินดาเขต หัวหน้าสำนักงานคณบดี หัวหน้างาน และบุคลากร ร่วมมอบแจกันดอกไม้แก่ รองศาสตราจาย์ นายแพทย์ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

และ ร่วมมอบแจกันดอกไม้แก รองศาสตราจารย์ ดร.วินิต ชินสุวรรณ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 22/09/17 - 15:57  เปิดอ่าน 123 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.