เรียกผู้สอบได้อันดับสำรองรายงานตัวเข้าศึกษาในคณะศึกษาศาสตร์ "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข. ประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 2

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาดำเนินการ ดังต่อไปนี้

1.      ผู้สอบได้อันดับสำรองจะต้องรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ณ กลุ่มภารกิจรับเข้าศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่  7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560

หากไม่ดำเนินการภายในวัน เวลา ที่กำหนด มหาวิทยาลัยจะถือว่าผู้นั้นสละสิทธิ์การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.      รับเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (มข.24) ณ ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 ในวันที่  7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560  และเตรียมเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (มข.24)  พร้อมหลักฐานอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ นำไปยื่นที่ กลุ่มภารกิจ       รับเข้าศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560 เวลา 13.00-16.30 น.

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 4/08/17 - 16:26  เปิดอ่าน 159 ครั้ง

ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย "จัดทำข้อเสนอโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้รับทุนสนับสนุน"
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชการที่ 9
พลศึกษาสร้างชื่อเสียงอีกแล้ว
คณะศึกษาศาสตร์จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมถวายชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดการประชุมระดับนานาชาติ AASIC 2017