เรียกผู้สอบได้อันดับสำรองรายงานตัวเข้าศึกษาในคณะศึกษาศาสตร์ "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข. ประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 2

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาดำเนินการ ดังต่อไปนี้

1.      ผู้สอบได้อันดับสำรองจะต้องรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ณ กลุ่มภารกิจรับเข้าศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่  7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560

หากไม่ดำเนินการภายในวัน เวลา ที่กำหนด มหาวิทยาลัยจะถือว่าผู้นั้นสละสิทธิ์การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.      รับเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (มข.24) ณ ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 ในวันที่  7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560  และเตรียมเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (มข.24)  พร้อมหลักฐานอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ นำไปยื่นที่ กลุ่มภารกิจ       รับเข้าศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560 เวลา 13.00-16.30 น.

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 4/08/17 - 16:26  เปิดอ่าน 1539 ครั้ง

เปิดรับสมัครเพิ่มเติม!! โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นศึกษาศาสตร์ มข
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี แห่งการละสังขารของพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดีครบรอบ 39 ปี คณะทัตแพทยศาสตร์ มข.
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาสถานศึกษาเครือข่ายร่วมผลิตบัณฑิต
ประกาศรับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ โรงอาหาร คณะศึกษาศาสตร์ มข.