เรียกผู้สอบได้อันดับสำรองรายงานตัวเข้าศึกษาในคณะศึกษาศาสตร์ "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข. ประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 2

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาดำเนินการ ดังต่อไปนี้

1.      ผู้สอบได้อันดับสำรองจะต้องรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ณ กลุ่มภารกิจรับเข้าศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่  7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560

หากไม่ดำเนินการภายในวัน เวลา ที่กำหนด มหาวิทยาลัยจะถือว่าผู้นั้นสละสิทธิ์การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.      รับเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (มข.24) ณ ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 ในวันที่  7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560  และเตรียมเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (มข.24)  พร้อมหลักฐานอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ นำไปยื่นที่ กลุ่มภารกิจ       รับเข้าศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560 เวลา 13.00-16.30 น.

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 4/08/17 - 16:26  เปิดอ่าน 1052 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.