เรียกผู้สอบได้อันดับสำรองรายงานตัวเข้าศึกษาในคณะศึกษาศาสตร์ "โครงการผลิตครูดี 50 ปี ศึกษาศาสตร์ มข. ประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 2

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาดำเนินการ ดังต่อไปนี้

1.      ผู้สอบได้อันดับสำรองจะต้องรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา และชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ณ กลุ่มภารกิจรับเข้าศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่  7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560

หากไม่ดำเนินการภายในวัน เวลา ที่กำหนด มหาวิทยาลัยจะถือว่าผู้นั้นสละสิทธิ์การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

2.      รับเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (มข.24) ณ ฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 ในวันที่  7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560  และเตรียมเอกสารการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (มข.24)  พร้อมหลักฐานอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ นำไปยื่นที่ กลุ่มภารกิจ       รับเข้าศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 7 สิงหาคม  พ.ศ. 2560 เวลา 13.00-16.30 น.

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 4/08/17 - 16:26  เปิดอ่าน 576 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560
“ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมขับเคลื่อนการศึกษาไทย ในงาน EDUCA 2017 งานมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 10 ณ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี”
รศ.ดร.สุวรี ฤกษ์จารี ได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker การประชุมวิชาการที่อินโดนีเซีย
ผศ.ดร.โชคชัย ยืนยง ได้รับเชิญเป็น Invited Speaker การประชุมวิชาการที่เวียดนาม
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตร ครบรอบก่อตั้งศูนย์วิจัยคณิตศาสตร์และขึ้นบ้านใหม่สถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดี "สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ” ผู้เกษียนอายุราชการประจำปี 2560