คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.45 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้ามอบแจกันดอกไม้ เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความยินดีต่อการเปิดบริการห้องสมุดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแห่งใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.อภิรัฐ ศิริธราธิวัตร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้เกียรติรับมอบ

ห้องสมุดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแห่งใหม่นี้ ได้ย้ายจากที่เดิมมาอยู่ในอาคาร 50 ปี วิศวะรวมใจ และคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้นำเยี่ยมชมบริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ของห้องสมุดอันสวยงามและมากด้วยประโยชน์ใช้สอย

จัดส่วนต่างๆ และบริเวณโดยรอบได้อย่างลงตัว เกิดประสิทธิภาพเต็มที่ พร้อมให้บริการนักศึกษาแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 25/07/17 - 10:55  เปิดอ่าน 83 ครั้ง

ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย "จัดทำข้อเสนอโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้รับทุนสนับสนุน"
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชการที่ 9
พลศึกษาสร้างชื่อเสียงอีกแล้ว
คณะศึกษาศาสตร์จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมถวายชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดการประชุมระดับนานาชาติ AASIC 2017