คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.45 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้ามอบแจกันดอกไม้ เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความยินดีต่อการเปิดบริการห้องสมุดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแห่งใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.อภิรัฐ ศิริธราธิวัตร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้เกียรติรับมอบ

ห้องสมุดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแห่งใหม่นี้ ได้ย้ายจากที่เดิมมาอยู่ในอาคาร 50 ปี วิศวะรวมใจ และคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้นำเยี่ยมชมบริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ของห้องสมุดอันสวยงามและมากด้วยประโยชน์ใช้สอย

จัดส่วนต่างๆ และบริเวณโดยรอบได้อย่างลงตัว เกิดประสิทธิภาพเต็มที่ พร้อมให้บริการนักศึกษาแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 25/07/17 - 10:55  เปิดอ่าน 130 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ ประจำปี 2560
“ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมขับเคลื่อนการศึกษาไทย ในงาน EDUCA 2017 งานมหกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 10 ณ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี”
รศ.ดร.สุวรี ฤกษ์จารี ได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker การประชุมวิชาการที่อินโดนีเซีย
ผศ.ดร.โชคชัย ยืนยง ได้รับเชิญเป็น Invited Speaker การประชุมวิชาการที่เวียดนาม
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตร ครบรอบก่อตั้งศูนย์วิจัยคณิตศาสตร์และขึ้นบ้านใหม่สถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน
ศึกษาศาสตร์ร่วมยินดี "สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ” ผู้เกษียนอายุราชการประจำปี 2560