คณบดี และรองคณบดีฝ่ายวางแผน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีเปิดใช้ห้องสมุดใหม่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มข.

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.45 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้ามอบแจกันดอกไม้ เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความยินดีต่อการเปิดบริการห้องสมุดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแห่งใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.อภิรัฐ ศิริธราธิวัตร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้เกียรติรับมอบ

ห้องสมุดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแห่งใหม่นี้ ได้ย้ายจากที่เดิมมาอยู่ในอาคาร 50 ปี วิศวะรวมใจ และคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้นำเยี่ยมชมบริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ของห้องสมุดอันสวยงามและมากด้วยประโยชน์ใช้สอย

จัดส่วนต่างๆ และบริเวณโดยรอบได้อย่างลงตัว เกิดประสิทธิภาพเต็มที่ พร้อมให้บริการนักศึกษาแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 25/07/17 - 10:55  เปิดอ่าน 180 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.