ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 07.00 น. ณ อาคารพุทธศิลป์ สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยเริ่มด้วยการทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง

จากนั้น เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธีจุดเทียน ธูปบูชาพระรัตนตรัย พร้อมกับเป็นประธานในการเปิดกรวยดอกไม้ ธูป เทียนแพ และถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ เป็นอันเสร็จพิธี

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 25/07/17 - 10:28  เปิดอ่าน 177 ครั้ง

พิธีมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำประเภทบุคคล ปี 59
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
JAPAN EDUCATION FAIR IN KHON KAEN "งานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น" ครั้งที่ 18
ถ่ายทอดสด!! พิธีมอบรางวัล กัลปพฤกษ์ทองคำ และ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง
ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติร่วมพิธีมอบรางวัล “กัลพฤกษ์ทองคำ” และร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ
ร่วมงานทำบุญประจำปี 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มข.