ผู้บริหารคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา รัชกาลที่ 10

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 07.00 น. ณ อาคารพุทธศิลป์ สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยเริ่มด้วยการทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง

จากนั้น เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธีจุดเทียน ธูปบูชาพระรัตนตรัย พร้อมกับเป็นประธานในการเปิดกรวยดอกไม้ ธูป เทียนแพ และถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์ พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ เป็นอันเสร็จพิธี

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 25/07/17 - 10:28  เปิดอ่าน 85 ครั้ง

ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย "จัดทำข้อเสนอโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้รับทุนสนับสนุน"
คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชการที่ 9
พลศึกษาสร้างชื่อเสียงอีกแล้ว
คณะศึกษาศาสตร์จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560
ศึกษาศาสตร์ร่วมถวายชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดการประชุมระดับนานาชาติ AASIC 2017