ขอเชิญผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ทุกท่าน ร่วมประชุม "พบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่" ประจำปีการศึกษา 2560

ร่วมประชุม

วันที่เสาร์ 22 กรกฏาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

แหล่งที่มาของข่าว :

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อผู้ลงประกาศ : webmaster
วันที่ : 17/07/17 - 14:39  เปิดอ่าน 482 ครั้ง

“ข่อยฮักเจ้าหลาย..มายสคูล (My School)” บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ครบรอบ 50ปี ศึกษาศาสตร์
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับการศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มรภ.สุราษฎร์ธานี
ฝ่ายวิจัยจัดอบรมการเขียนตำราเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
ศึกษาศาสตร์เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ในงาน ชื่นชมยินดีด้วยไมตรีและขอบคุณ ประจำปี 2561
เหรียญแรกกีฬาเปตอง
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น